Bang dan nam cham de thuong

Ứng dụng phổ biến của băng dán nam châm

Băng dán nam châm được cấu thành từ nam châm dẻo, vốn là một loại nam châm có ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Để cuộc sống của bạn thêm thú vị và dễ dàng, bài viết xin được giới thiệu một số ứng dụng phổ biến của băng dán nam châm, giúp bạn xử lí công việc đơn giản cũng như khéo tay làm đồ trang trí cho nhà cửa, nơi làm việc.

Bang dan nam cham

Dán tranh/ảnh vào các mặt phẳng đứng

Thông thường, khi muốn treo tranh/ảnh lên tường, các gia chủ phải bấm bụng khoan các lỗ xấu xí lên các bức tường bằng phẳng, xinh đẹp của mình, hoặc nếu không khoan thì cũng phải sử dụng các loại keo dính, khi gỡ ra sẽ để lại nhiều vết tích không thể chùi rửa, thậm chí bay luôn cả mảng sơn. Vấn đề đó đã được giải quyết với nam châm dẻo. Nam châm có thể dán lên hầu hết mọi mặt phẳng, kết nối bằng từ tính chứ không phải bằng keo, không để lại vết tích, không phải khoan, không gây ra “tổn thương” cho bức tường, tủ lạnh, các mặt phẳng đứng nhà bạn.

Làm các vật dụng handmade

Bang dan nam cham de thuong

Băng keo nam châm thực sự là một lựa chọn không tồi để thể hiện tài khéo tay của mình. Chỉ với một miếng dán mỏng phía sau, bạn có thể biến các mảnh bìa hình thù ngộ nghĩnh thành những chiếc bookmark xinh đẹp. Bạn cũng có thể dùng nó để đính những chiếc cúc áo, những mảnh kim loại vứt đi lên tấm thiệp, lên tường, lên các mặt phẳng tạo ra những hình thù, thông điệp ngộ nghĩnh gửi tới người mình yêu thương.

Ung dung bang dan nam cham

Cố định các vật dụng trong nhà bếp

Với các đoạn băng keo nhỏ, dài, dán lên mặt tường, mặt tủ, kệ, bạn có thể yên tâm treo cố định dao, kéo…thật gọn gàng, ngăn nắp. Sáng tạo hơn nữa, bạn còn có thể dùng nó để gắn các thanh sắt nhỏ trên cửa tủ, trên tường để tạo thành các kệ nhỏ bỏ lọ gia vị, dầu, muối…

nam cham de treo dao

Dùng để xắp xếp trang sức

Các loại trang sức vướng víu, hay móc vào nhau? Việc đó đã trở thành quá khứ. Bạn cần một tấm bảng nhỏ, một cuộc băng keo nam châm dẻo, dán băng keo lên bảng, sau đó đặt các đồ trang sức lên, giữa mỗi loại chừa ra một khoảng cách nhất định. Và thế là xong, mọi thứ được giải quyết ổn thỏa, trang sức của bạn được xắp xếp gọn gàng, đâu ra đó, không bị rơi vãi. Bạn sẽ chẳng mất thời giờ để đi tìm chúng, cũng chả lo lắng việc phải mở ra mở vào nhiều hộp gỗ khác nhau nhằm lấy một món gì đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *