Bup be nam cham vinh cuu.

Búp bê nam châm – cho bé gái thỏa sức sáng tạo

Nam châm ban đầu là những kim loại màu đen khô khan, thô cứng, trải qua bàn tay cùng óc sáng tạo vô biên của con người, tạo vật này đã được thổi hồn thành nhiều hình thù, màu sắc thật đa dạng, búp bê nam châm chính là một trong số đó.

Melissa & Doug là hãng sản xuất đồ chơi trẻ em có tiếng ở Mỹ, hãng được thành lập năm 1988, chuyên về các dòng đồ chơi cổ điển và trí tuệ cho nhiều độ tuổi. Trong những năm gần đây, Melissa and Doug đã đẩy mạnh việc sử dụng nam châm ứng dụng trong công nghệ sản xuất đồ chơi của mình. Các sản phẩm đồ chơi bằng nam châm ra đời và chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo phụ huynh lẫn các bé, mang lại cho công ty một nguồn doanh thu không nhỏ.

Một trong những điều thú vị là thay vì dùng keo như một dụng cụ kết dính các mảnh của bộ đồ chơi như thông thường, Melissa and Doug đã thay thế bằng các mảnh nam châm vĩnh cửu được bào thật mỏng, thật nhỏ gọn. Việc sử dụng nam châm là một bước tiến lớn, các mảnh đồ chơi sẽ được tháo lắp và gắn kết một cách đơn giản hơn, không để lại vết keo, không kéo trôi màu sắc tự nhiên của sản phẩm, đồng thời, sau một thời gian sử dụng, người dùng cũng có thể tận dụng lại các miếng nam châm nếu lỡ bộ đồ chơi có bị hư hại.

Một trong những điển hình là bộ sản phẩm búp bê nam châm Công Chúa Olivia Melissa & Doug. Bộ sản phẩm gồm 35 miếng nam châm mô phỏng hình các phụ kiện, quần áo của công chúa như vương miện, váy đầm, giỏ xách… được thiết kế với màu sắc tươi sáng, cho bé thỏa sức phối hợp để làm đẹp cho công chúa. Nhờ bộ sản phẩm, bé có thể phát triển đa dạng các kỹ năng của bản thân như: Phối hợp tay và mắt, tập đếm, sắp xếp, sáng tạo…bộ sản phẩm đúng như châm ngôn của Melissa and Doug, đề cao sự tưởng tượng tự nhiên, để bé thỏa sức đắm mình vào thế giới cổ tích của bản thân, phát triển cả trí tuệ lẫn tâm hồn trẻ thơ.

Bup be nam cham vinh cuu.

Đồng thời, mẹ cũng có thể dạy bé về các loại nam châm, những ứng dụng cơ bản để bé có thể phân biệt và ứng dụng thành thạo nam châm phục vụ cho việc vui chơi cũng như giúp mẹ các công việc hàng ngày.

Tìm hiểu thêm về những khả năng đặc biệt của nam châm vĩnh cửu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *